0913145674
0
Khởi nguồn từ  -  Xưởng gia công túi xách
Khởi nguồn từ Xưởng gia công túi xách
Khởi nguồn từ xưởng gia công túi xách, trải qua 22 năm hoạt động xưởng gia công Nhị Thủy đã trở thành một công ty lớn mạnh trong thị trường gia công túi xách, sản xuất túi thời trang với cơ ngơi nhà xưởng đồ sộ, dàn máy móc hiện đại, lực lượng công nhân tay nghề cao.
Trải qua - 22 năm<br> hoạt động
Trải qua 22 năm
hoạt động
Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, không ngừng đổi mới mẫu mã, trang bị máy móc hiện đại Công ty TNHH Túi xách Nhị Thủy đã làm hài lòng những khách hàng khó tính của Nhật, Malaysia, Singapore,… trở thành một trong những nhà xưởng có uy tín trong lĩnh vực gia công, sản xuất trọn gói theo đơn đặt hàng, đáp ứng nhu cầu xuất khẩu số lượng lớn.
Những người thợ - Tay nghề cao
Những người thợ Tay nghề cao
Thêu là một nghề thủ công đòi hỏi người thợ phải có đôi bàn tay khéo léo, tài hoa, đôi mắt tinh tường cộng với bộ óc tinh tế và đức tính cẩn thận, cần mẫn. Những người thợ tay nghề cao của Nhị Thủy được sinh ra trong làng nghề truyền thống về thêu tay. Những mẫu hoa văn, mẫu thêu của Nhị Thủy được chính những người thợ giàu kinh nghiệm, tài hoa ấy vẽ lên, đảm bảo kiểu dáng mẫu mã độc quyền, sáng tạo và truyền thống.